Đảng viên Đảng Dân chủ Sẵn sàng Chiến thắng trong cuộc Tổng tuyển cử

Các cử tri đã phát biểu hôm thứ Ba trong Ngày Bầu cử Sơ bộ và nâng cao một loạt các ứng cử viên Đảng Dân chủ cho Cuộc Tổng tuyển cử năm 2018.

“Nebraska Democratic Party đã đưa ra một trong những nhóm ứng cử viên mạnh nhất trong bộ nhớ gần đây,” Chủ tịch NDP Jane Kleeb cho biết. “Tất cả các ứng cử viên đảng Dân chủ đang sát cánh cùng các gia đình làm việc chăm chỉ để phát triển cuộc sống tốt đẹp cho tất cả người dân Nebraskans, không chỉ một số ít được chọn ở đầu. Người dân Nebraskans quan tâm đến việc mở rộng Medicaid, tài trợ đầy đủ cho các trường học của chúng tôi và bảo vệ gia đình nông dân và chủ trang trại của chúng tôi trong khi kiểm tra chính quyền Trump và Ricketts liều lĩnh. ”

Thống đốc Ricketts đã cố gắng mua các ghế lập pháp và các cử tri đã bác bỏ hành động quá khích của ông ấy đối với nền dân chủ. " Chủ tịch Jane Kleeb nói với Joe Murray trong LD30, Al Riskowski trong LD32 và Shane Greckel trong LD40.

Cơ sở của đảng Dân chủ và các thành viên Độc lập tham gia cùng chúng tôi, đang tràn đầy sinh lực và sẵn sàng chấm dứt sự kìm kẹp hiện tại của một đảng đối với nhà nước và quốc gia của chúng tôi.

• Hơn 31.000 cử tri đã yêu cầu bỏ phiếu bầu cử qua thư của đảng Dân chủ. Đó là mức tăng 73% so với năm 2014 - cuộc bầu cử giữa kỳ cuối cùng có một ghế Thượng viện Hoa Kỳ đang diễn ra và một cuộc chạy đua cho chức thống đốc.

GOP, để so sánh, chỉ tăng 14% so với năm 2014.

Ngoài ra, khoảng 8.400 người đã yêu cầu nphiếu bầu của đảng phái, so với khoảng 5.000 trong năm 2014 - tăng 68 phần trăm. Điều đó rất quan trọng vì Nebraska Democratic Party đã cho phép các cử tri không đảng phái yêu cầu một lá phiếu của đảng Dân chủ kể từ năm 2014, cho phép họ bỏ phiếu trong tất cả các cuộc đua trên toàn tiểu bang và liên bang. GOP không cho phép những người không đảng phái bỏ phiếu theo lá phiếu của Đảng Cộng hòa.

Đảng Dân chủ Chiến thắng:

Thượng viện Hoa Kỳ: Jane Raybould

Chủ tịch Hội đồng Thành phố Lincoln Jane Raybould sẽ đối mặt với Thượng nghị sĩ Deb Fischer vào tháng 11.

“Tôi sẽ luôn đặt Nebraska lên hàng đầu và tôi cảm ơn Đảng Dân chủ và Độc lập đã nhìn thấy cuộc chiến đó trong tôi,” Jane Raybould nói. “Trong sáu tháng tới, chúng tôi sẽ cho các Nebraskans thấy rằng họ có quyền lựa chọn - một người sẽ chiến đấu cho nhà nước của chúng tôi, không phải các tập đoàn và những người đóng góp cho chiến dịch lợi ích đặc biệt, hoặc một người trung thành với đảng bỏ phiếu với các ông chủ chính trị của cô ấy 98% của thời gian."

Chủ tịch đảng Dân chủ bang Jane Kleeb cho biết: “Đây đã trở thành một trong những cuộc đua 'buồn ngủ' hàng đầu trên toàn quốc. Raybould đã tìm ra cách thu hẹp khoảng cách giữa thành thị và nông thôn và đang đưa nông dân trở lại với Đảng Dân chủ ”.

Quốc hội, Quận 1: Jessica McClure

Jessica McClure sẽ đối mặt Đại diện Jeff Fortenberry vào tháng 11.

“Tôi rất vui khi chúng tôi giành được đề cử của đảng Dân chủ nhờ vào đội ngũ tận tâm của chúng tôi, nhưng công việc khó khăn thực sự chỉ mới bắt đầu. Với Jeff Fortenberry, tôi muốn nói với bạn rằng các chính sách của bạn không phù hợp với gia đình, bạn bè và hàng xóm của tôi. Bạn đã bỏ qua các cuộc điện thoại và thư từ của chúng tôi. Bạn sẽ không lắng nghe. Người dân Nebraskans cần bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tốt hơn và họ cần các biện pháp bảo vệ người tiêu dùng do ACA cung cấp. Nhóm của chúng tôi sẽ làm việc không mệt mỏi để giành lấy vị trí của bạn vào tháng 11 này, vì vậy chúng tôi có thể mang đến một bộ giá trị Nebraska toàn diện hơn cho Washington DC ”. Jessica McClure nói.

Quốc hội, Quận 2: Kara Eastman

Kara Eastman, một giám đốc điều hành phi lợi nhuận về sức khỏe trẻ em, sẽ đối mặt với Hạ nghị sĩ Bacon vào tháng 11.

“Tôi chọn chạy bộ vì cuộc chiến chống lại bệnh ung thư của mẹ tôi và bà.” Eastman nói. “Khi tôi giành chiến thắng vào tháng 11, tôi sẽ là người phụ nữ đầu tiên được bầu vào Quốc hội ở Nebraska và tôi sẽ sẵn sàng đại diện cho những giá trị mà chúng ta đang thiếu trong chính phủ ngày nay - chính những giá trị mà mẹ tôi đã dạy tôi”.

Quốc hội, Quận 3: Paul Theobald

Paul Theobald, một nông dân ở Hạt Pierce, không được ứng cử trong cuộc đua. Anh ấy sẽ đối mặt với Hạ nghị sĩ Adrian Smith vào tháng 11.

“Tôi rất hào hứng với việc chuyển chiến dịch này sang giai đoạn tiếp theo, vì có sự khác biệt rõ ràng giữa một ứng cử viên sẽ đại diện cho Nebraskans, như tôi và một người tiếp tục phớt lờ những cử tri của chính mình để xoa dịu các cổ đông công ty nhà nước,” Theobald nói . "Chúng tôi xứng đáng tốt hơn."

Thống đốc: Bob Krist và Lynne Walz

Thượng nghị sĩ bang Bob Krist và Lynne Walz sẽ đối mặt với Thống đốc Pete Ricketts và Trung tướng Mike Foley vào tháng 11.

“Bốn nguyên tắc này sẽ là dấu ấn của chính quyền Krist-Walz,” Krist nói. "Cải cach thuê; đầu tư vào giáo dục; làm cho chính phủ làm việc cho người dân, không chống lại họ; và khôi phục tính lịch sự và phi đảng phái theo cách chúng ta điều hành. Chúng tôi sẽ ngăn chặn đà trượt về tầm thường mà Pete Ricketts ở Phố Wall dường như quyết tâm đạt được và sẽ khôi phục tương lai của Nebraska và đảm bảo rằng những ngày tươi sáng nhất của chúng tôi vẫn chưa đến. ”

Ngoại trưởng: Spencer Danner

Spencer Danner của Omaha sẽ đối mặt với Bob Evnen vào tháng mười một.

“Năm 2018 là một năm quan trọng đối với Nebraska và các lựa chọn đều rõ ràng. Chúng ta muốn các cuộc bầu cử hiện đại và an toàn hay một hệ thống không phân quyền cho cử tri? Chúng ta muốn quảng bá Nebraska như một đối tác trong nền kinh tế toàn cầu hay bị lôi kéo vào các cuộc chiến thương mại? Chúng ta muốn một hệ thống công lý phục vụ sự công bằng và an toàn công cộng hay một hệ thống công lý kéo dài sự bất bình đẳng và thiên vị? Ngoại trưởng có thể là chức vụ quan trọng nhất, ít được hiểu nhất trong tiểu bang. Tôi mong đợi mùa Tổng tuyển cử và cơ hội để tiếp thêm năng lượng cho Nebraska ”. Spencer Danner nói.

Người đánh giá: Jane Skinner

Jane Skinner của Omaha sẽ đối mặt với Charlie Janssen vào tháng mười một.

“Tôi rất vui khi được bắt đầu chạy, đi khắp tiểu bang và chia sẻ thông điệp về những gì mà một kiểm toán viên thực sự độc lập, minh bạch có thể làm cho Nebraska.” Skinner nói.

Thích bài viết này?