Paul Theobald tuyên bố tranh cử với Adrian Smith cho Khu vực Quốc hội thứ ba

Paul Theobald đang tranh cử vào Khu vực Quốc hội thứ ba. Paul Theobald là một nhà giáo dục, tác giả và nông dân. Sự cống hiến của Paul cho các cộng đồng nông thôn là di sản từ nguồn gốc gia đình của anh ấy—anh ấy là cháu trai của một nông dân và con trai của một người đưa thư ở nông thôn.

Toàn bộ sự nghiệp của Paul Theobald đã được dành cho việc bảo vệ và thúc đẩy các cộng đồng và trường học nông thôn. Khi còn là sinh viên, Paul đã nghiên cứu về lịch sử và văn học nông thôn—và anh ấy vẫn có những đóng góp về mặt học thuật trong những lĩnh vực này.

Paul và vợ, Maureen, nuôi dạy con cái của họ ở Nebraska trong khi làm việc tại Wayne State College và Trung tâm Y tế Providence. Paul và Maureen sống trong một trang trại nhỏ ở Hạt Pierce, nơi họ chăn nuôi những con lợn giống di sản thuần chủng trên đồng cỏ.

Paul tin rằng đã đến lúc cử ai đó đến Quốc hội, người sẽ làm việc thay mặt cho người dân nông thôn, cộng đồng, doanh nghiệp và trường học thay vì quyền lực của công ty. Nebraska có bề dày lịch sử ủng hộ các hộ nông dân và chủ trang trại nhỏ, đồng thời tạo ra các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề mà cộng đồng nông thôn của chúng ta gặp phải.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về chiến dịch của anh ấy tại https://www.theobaldforcongress.com/

# # # #

Thích bài viết này?