Ricketts tham dự CPAC để nói chuyện về cải cách thuế trong khi liên minh rộng rãi nói rằng kế hoạch của anh ấy sẽ không giải quyết được vấn đề thực sự

“Chính phủ. Ricketts có thể phát biểu tại các cuộc vận động gây quỹ ưa thích và các hội nghị cánh hữu về cuộc cải cách thuế của anh ấy nhưng trở về nhà một liên minh các nhóm khác nhau, từ Cục Nông trại đến Người trồng ngô Nebraska và Hiệp hội các trường học Greater Nebraska đều chung một tiếng nói rằng kế hoạch của Ricketts không đáp ứng được nhu cầu của học sinh trường công và chủ sở hữu tài sản của chúng tôi. Thống đốc Ricketts phát biểu ngay sau khi NRA, một chi nhánh vận động hành lang sản xuất súng của công ty, đưa ra cho họ vỏ bọc chính trị vào thời điểm mà bạo lực súng đạn vẫn là một vấn đề quan trọng mà Omaha phải đối mặt. Các cử tri đã gửi ông đến Lincoln, thủ phủ của tiểu bang chúng tôi, để đáp ứng nhu cầu của người dân Nebraskans và cải cách thuế giúp các gia đình. Thay vào đó, chúng tôi có một Thống đốc bay đến các trận đấu bóng chày, gây quỹ và các hội nghị cánh hữu, để lại công việc khó khăn về cải cách thuế cho các Thượng nghị sĩ bang, nông dân và giám đốc trường học của chúng tôi.
Lý lịch:
Jane Kleeb