Raybould tham gia cuộc đua vào Thượng viện Hoa Kỳ: "Đã đến lúc khiến Washington làm việc cho Nebraska một lần nữa"

Raybould for US Senate

ĐỂ LẬP TỨC NGAY LẬP TỨC: Thứ sáu, ngày 25 tháng 8 năm 2017
Liên hệ: (402) 881-0052

Có kế hoạch trở thành tiếng nói độc lập cho tất cả Nebraskans

Lincoln, Neb. - Jane Raybould, một nhà lãnh đạo doanh nghiệp Lincoln và là Ủy viên Hội đồng Thành phố, đã thông báo rằng bà sẽ tham gia cuộc đua vào Thượng viện Hoa Kỳ.

Raybould bắt đầu chiến dịch của cô ấy ngày mai trước cửa hàng tạp hóa đầu tiên của gia đình cô, Russ's Market trên đường 17 và Washington Street ở Lincoln.

“Những gì đang xảy ra ở Washington hiện giờ không hiệu quả với Nebraskans. Chúng tôi cần những nhà lãnh đạo đặt mọi người trước đảng phái và ý thức chung trước các trò chơi chính trị, ”Raybould nói.

Raybould là một Nebraskan thế hệ thứ tư, là cháu gái của những người nông dân Ba Lan đến từ Thành phố Tarnov và Loup. Cha của cô, Russ Raybould, thành lập Russ's Market, một cửa hàng tạp hóa độc lập ở địa phương, vào năm 1964, và cô đã làm việc trong công việc kinh doanh của gia đình cả đời mình - bắt đầu từ khi cô mới tám tuổi, tạo ra sự thay đổi cho khách hàng tại quầy pháo hoa. Sau đó, cô chuyển đến tiệm bánh, nơi cô rửa bát, làm công việc chiên bánh rán và trở thành nhân viên thu ngân ở trường trung học. Khi ở Đại học Creighton, cô đã sắp xếp các phiếu giảm giá của cửa hàng, điều này đã giúp cô kiếm tiền khi học đại học. Raybould và anh trai cô, Pat, điều hành công việc kinh doanh của gia đình họ, B&R Stores Inc. do nhân viên làm chủ, bao gồm Russ's Market, Super Saver, Apple Market và Save Best. Có 19 cửa hàng trên toàn tiểu bang sử dụng hơn 2.000 nhân viên.

“Cha tôi phải tạo ra và sống Giấc mơ Mỹ của mình. Và anh ấy đã trao cơ hội tương tự - cơ hội đơn giản đó để làm việc chăm chỉ và vươn lên trong cuộc sống - cho gia đình chúng tôi và cho hàng nghìn người khác. Cơ hội đó đang nhanh chóng biến mất đối với quá nhiều đồng bào Mỹ của chúng tôi ngay bây giờ, ”Raybould nói. “Tôi biết cuộc sống mưu sinh cho một gia đình, cho một công việc kinh doanh tạo ra việc làm, cho các thành phố và quận địa phương là như thế nào. Đó là lý do tại sao tôi muốn đại diện cho Nebraska tại Thượng viện Hoa Kỳ. Đã đến lúc để Washington làm việc cho những gia đình Nebraska chăm chỉ. ”

Raybould cũng là một quan chức được bầu chọn. Cô lần đầu tiên được bầu vào Hội đồng Ủy viên Hạt Lancaster vào năm 2010 - đánh bại một đảng viên Cộng hòa đương nhiệm 9 năm. Sau khi giữ chức vụ Ủy viên Quận, bà đã tranh cử vào Hội đồng Thành phố Lincoln vào năm 2015. Trong thời gian là Ủy viên và Ủy viên Hội đồng, Raybould là người có tiếng nói ôn hòa, đưa mọi người từ hai phía của lối đi lại với nhau để giảm thuế tài sản và đảm bảo cho nhân viên nghỉ hưu. vốn là dung môi.

“Nebraskans có một bản lĩnh độc lập - chúng tôi đánh giá phẩm chất của con người và ý tưởng của họ, không chỉ đảng chính trị của họ. Với tư cách là chủ doanh nghiệp và công chức, tôi đã xây dựng các liên minh thành công và tập hợp các đồng nghiệp của cả hai bên lại với nhau để hoàn thành những việc có lợi cho Nebraskans. Quốc hội cần nhiều hơn thế và ít cãi vã đảng phái hơn, ”Raybould nói.

Đóng góp để giúp Jane và các đảng viên Đảng Dân chủ giành chiến thắng vào năm 2018

Jane Raybould là một Nebraskan thế hệ thứ tư sinh ra, lớn lên và cư trú tại Lincoln. Cùng với anh trai, cô điều hành công việc kinh doanh tạp hóa mà cha cô đã bắt đầu từ hơn 53 năm trước. B & R Stores Inc. và các địa điểm của nó trên khắp tiểu bang - bao gồm Super Savers, Russ's Markets, Apple Market và Save Best - tuyển dụng hơn 2.000 Nebraskans và là một trong những công ty do nhân viên sở hữu đầu tiên ở bang Nebraska.

Là một người sáng tạo công việc, với 30 năm kinh doanh, Jane biết những quy định nào có thể làm tê liệt hoạt động kinh doanh nhỏ và đã làm việc với những người bán tạp hóa khác để vận động cho lợi ích của doanh nghiệp ở cấp cao nhất. Là Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Tòa nhà và Thiết bị, Jane giám sát các khoản đầu tư vốn của công ty và tất cả các hoạt động phát triển bất động sản, tu sửa và xây dựng cũng như quản lý tài sản.

Là một người Công giáo tận tụy suốt đời, tin vào việc sống đức tin của mình và cống hiến, Jane có một lịch sử phục vụ cộng đồng lâu dài và đã phục vụ trong nhiều vai trò tình nguyện viên cho các tổ chức phi lợi nhuận tại địa phương cũng như là thành viên của Hội đồng quản trị Lincoln Phòng Thương mại.

Jane hiện đang phục vụ trong Hội đồng Thành phố Lincoln, nơi cô đã làm việc để giảm thuế tài sản bằng cách tạo ra hiệu quả trong chính phủ. Trước đây cô từng là Ủy viên Quận Lancaster.

Jane là cháu gái đáng tự hào của những người nông dân Ba Lan chăm chỉ đến từ Thành phố Tarnov và Loup và sống với người chồng 33 năm, Jose Herrero và hai con chó của họ: Milo và Buddy. Jose và Jane có hai người con trưởng thành, Clara và Gabriel, cũng như con rể Micah và con dâu, Marie.

Thích bài viết này?